Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

noppatjak.com | 22/08/2017

Scroll to top

Top

อื่นๆ

อย่าหยุดแค่เขื่อนแม่วงก์นะ

25/09/2013 |

อย่าหยุดแค่เขื่อนแม่วงก์นะ เขื่อนไหนที่มีการริเริ่มด้วยความหวังที่ผลประโยชน์ก็ต้องต้านกันต่อด้วย อย่าหยุดแค่ต้านเขื่อนนะ โครงการไหนที่ทำลายสิ่งแวดล้อมก็ควรต้องค้านกันให้สุด อย่าหยุดแค่เรื่องสิ่งแวดล้อมนะ อีกสารพัดการเอารัดเอาเปรียบ ฉกฉวยผลประโยชน์ในสังคมยังมีอีกมากมาย อย่าเลือกปฏิบัติกันนะ เห็นพลังของพวกเรากันแล้วใช่ไหม มันหยุดยั้งหลายสิ่งเลวร้ายได้ ถ้าเราใส่ใจจะทำ

Read More

งานช่วยเหลือ “อาร์ทแนวหน้า”

18/08/2013 |

ฝากส่งต่อช่วยเหลือเพื่อนนักข่าวที่ตอนนี้กำลังป่วยด้วยโรคแผลในลำไส้ บวกกับเบาหวาน ทำให้แผลไม่หายสักที นอนพักรักษาตัวมานานกว่า 2 เดือน แม้ที่ทำงานจะใจดี จ่ายเงินเดือนให้ตามปกติ แต่ค่าใช้จ่ายในการรักษาที่สูง ทำให้อาร์ทยังคงต้องการความช่วยเหลืออยู่อีกมาก

ก่อนหน้านี้อาร์ททำข่าวสายกระทรวงแรงงาน สายม็อบ สายกระทรวงมหาดไทย สายกกต. เป็นนักข่าวที่รักของเพื่อนพี่น้อง เพราะด้วยบุคลิกเป็นคนนิ่งๆแต่มีอารมณ์ขัน และบางครั้งอาร์ทจะมีคำแนะนำ หรือมุมดีดีให้กับน้องเสมอๆ

งานนี้ก็เกิดขึ้นมาจากใจของ เพื่อนๆที่รักอาร์ท ที่อยากจะส่งกำลังใจให้อาร์ทหายป่วยออกมาวิ่งทำข่าวอีก และอยากแบ่งเบาค่าใช้จ่ายของพ่อแม่อาร์ทที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไรนัก

วิธีการช่วยเหลือ เย็นวันศุกร์ที่ 23 ส.ค. จะมีการจัดงานเล็กๆ ที่ใช้ชื่ิองานว่า “เติมกำลังใจให้..อาร์ท” ที่ร้าน “อีเมียร์” (สถานีรถไฟสามเสน) เพื่อนำรายได้มอบให้กับครอบครัวของอาร์ทที่รักษาตัวอยู่ ณ รพ.จุฬาฯ

1.รับสมัครอาสาตัวแทนจำหน่ายบัตรเข้างานราคา 300 บาท และเสื้อยืดราคา 250 … Read More

KTB Netbank เจอหน้าก็อุ่นใจ

26/05/2013 |

(เนื้อหาโฆษณานะจ๊ะ)KTB Netbank  ดีตรงที่เจอหน้าก็อุ่นใจ นภพัฒน์จักษ์ อัตตนนท์ สัปดาห์ที่ผ่านมาได้สัมภาษณ์ผู้บริหารธ.กรุงไทย ถึงบริการใหม่ผ่านแอพลิเคชั่น KTB Netbank

แอพนี้ใช้ได้กับทั้ง iOS และ Android และใช้ได้ทุกเครือข่าย เพราะฉะนั้นทุกคนอ่านได้ ไม่เสียเวลา 5 นาทีทีเด็ดของ KTB Netbank คือ Talk-to-net Officer หรือการที่เราสามารถต่อวิดีโอพูดคุยกับพนักงานธนาคารเพื่อขอใช้บริการได้โดยตรง ซึ่งตรงนี้น่าจะถูกใจหลายๆ คนที่นิสัยเหมือนผม ที่เป็นโรคไม่อุ่นใจกับบริการทางอินเตอร์เน็ทล้วนๆ แต่จะสบายใจกว่าเวลาได้คุยกับพนักงาน (นี่ไม่นับเรื่องได้สบสายตากับพนักงานน่ารักๆ นะครับ ฮ่าๆ) เพราะมันได้ความรู้สึกเหมือนว่ามีคนมาบริการเรา และรับรองให้แล้วว่าธุรกรรมที่เราจะทำเสร็จสิ้น และไม่มีข้อผิดพลาด ซึ่งตรงนี้ทดแทนความรู้สึกไม่ไว้วางใจหลายๆ อย่างเวลาใช้บริการผ่านอินเตอร์เน็ทโดยตรง ทั้งเรื่องของสัญญานอินเตอร์เน็ท เรื่องของความปลอดภัย รวมไปถึงไม่ไว้ใจตนเองว่าไปคลิกปุ่มไหนผิดพลาดบ้างหรือเปล่าพอลองใช้แล้ว … Read More