Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

noppatjak.com | 22/08/2017

Scroll to top

Top

รวมภาพ รวมพล tweetple ที่วาวี

รวมภาพ รวมพล tweetple ที่วาวี

ไปงานรวมพล tweetple ที่ร้านกาแฟวาวี ซอยอารีย์ มาครับ วันนี้ผมโหมโปรโมทตั้งแต่เช้า ทั้งใน twitter ทั้งช่วงอ่านข่าวเบรก 16:00น. พอไปถึงงานบอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่าจริงๆครับ


บอกได้คำเดียวว่าชุมชนสังคมออนไลน์เต็มไปด้วยคนน่ารักๆ เดินไปที่ไหนมีแต่รอยยิ้มครับ แลกเปลี่ยนกัน แม้จะทำงานคนละสาย คนละค่าย คนละวัย ก็ตามรูปซ้ายนี่ ครั้งแรกที่ได้เจ@nattha_tvthai หรือ พี่เต๋า ณัฏฐา โกมลวาทิน แห่ง ทีวีไทย รู้สึกจะมาร่วมงานด้วยและมาทำรายงานด้วย ยินดีที่ได้รู้จักครับ ติดตามผลงานอยู่ครับถัดมาเป็นอดีตผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร @apirak_bangkok อภิรักษ์ โกษะโยธิน ท่านอภิรักษ์ พบเห็นหลายครั้งครับเคยสัมภาษณ์พูดคุยเรื่องทวิตเตอร์ด้วย เจอครั้งนี้ท่านฝากถึง www.seasonbangkok.com ซึ่งผมจะไปร่วมงานด้วยอย่างแน่นอน แต่สำหรับผมบอกได้คำเดียวว่า ท่านยังหล่อเฟี้ยว หุ่นดีเหมือนเดิม คาดว่าผมเองนี่แหละน่าจะลงพุงมากกว่าท่านครับ


ถัดมาเป็น ผู้ประกาศข่าวสาวสวย @panraphee พี่เอิ้น ปานระพี รพิพันธุ์ แห่งช่องสาม และนักเขียนหนุ่มผู้มากความสำเร็จ @drpop1 หรือ ดร.ป้อบ แห่ง white road.

พี่เอิ้นเป็นกันเองมากครับ ไม่ถือตัวแม้แต่น้อย แม้จะเป็นหนึ่งในผู้ประกาศสาวสวยที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดคนหนึ่งตอนนี้ ส่วน ดร.ป้อบนั้นพูดคุยเป็นกันเองมาก เม้าท์กระจายสุดๆครับ
คนนี้ อะแฮ่ม… เจ้านายผมเองครับ @suthichai บุคคลที่ทำให้ผมมี followers ได้ถึงเกือบ 1,700 ได้อย่างทุกวันนี้ ถ้าไม่มีคุณสุทธิชัย ป่านนี้ผมคงมี followers อยู่ราวๆ 2 คน คืือ น้องชาย @aekkata และ ตัวผมเองครับ

งานนี้ คุณสุทธิชัย เป็นเจ้าของความคิดในการระดมพลครั้งนี้ ซึ่งด้วยพลังของคุณสุทธิชัยทำให้งานออกมาน่าประทับใจมากๆวันนึงครับ

อ่อ.. นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ถ่ายรูปคู่กับเจ้านายด้วยครับ


ถ้าเทียบ tweetple ทุกคนที่ได้พบวันนี้ @sresuda จะเป็นคนที่พูดคุยเรื่องการงานได้เข้าอกเข้าใจมากที่สุดครับ เพราะนอกจากจะทำงานสาวเดียวกันแล้ว ตำแหน่งหน้าที่ยังเป็นนักข่าวภาคสนามเหมือนกันด้วย เรียกว่าพี่ต่าย – ศรีสุดา วินิจสุวรรณ์ นี่แหละครับ คอเดียวกัน และได้มีโอกาสพบปะตามสถานที่ต่างๆบ่อยที่สุดครับ

คนนี้ หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาครับ tweetple อาจจะยังไม่คุ้นชื่อเพราะ เพิ่งเข้ามา tweets ได้ซักสามวัน แต่ @jomquan รุ่นพี่ที่ผมเคารพทั้งด้วยผลงาน และ การวางตัวที่เป็นกันเองกับน้องๆ ก็เป็นคนข่าวพันธ์แท้อีกคน ความจริงไม่น่าต้องโฆษณาอะไรมากครับ ติดตาม เช้าข่าวข้น คนข่าวเช้าได้ ทุกวัน 06:00 น. ครับ แล้วคุณจะเห็นความงามของ พี่จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์อย่างที่ผมเห็นวันนี้ผมได้มีโอกาส ขึ้นเวทีไปแบ่งปันประสบการณ์ ด้วยคำเชิญของขาประจำ ไอที @nuishow หรือ พี่หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ ซึ่งงานวันนี้ถ้าไม่มีพี่หนุ่ย คงกร่อยไปมากทีเดียว ขอบคุณที่มาสร้างสีสันในงานนี้ครับสำหรับ tweetple อื่น ทั้ง @yoware @veenarat @kangg@kajorn @rockdaworld @indexthai @mimee @witsittivaekin @korbsak @suranandlive @worawisut @iwhale @mimee ทั้งหมดนี้ แม้ไม่ได้ทีโอกาสถ่ายรูปด้วยแต่ก็ยินดีที่ได้พบปะครับ เพื่อน tweetple ท่านอื่นที่พลาดไป งานหน้าเชิญนะครับ คาดว่าอีกไม่นานก็จะได้มีงานดีดีอย่างนี้อีกครั้งครับ
 • ไม่มี Mr.twitter Thailand มาแจมด้วยหรอ ….

  อุ๊บ

 • เสียดายจริงๆครับที่ไม่ได้ไปร่วมวันนี้

 • ไปมาเช่นกันครับ

 • ขอบคุณครับ เสียดายวันนี้ #iHear อยู่ได้แปร๊บแล้วต้องไปเล่นงานต่อครับ ยังไงพบกันทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 17.30-20.30 ครับ

 • http://www.plajazz.com/2009/12/%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a7%e0%b8%b5-wawee-ihear/

  ขออนุญาตอ้างอิงในตอนท้ายบทความนะครับ

 • Anonymous

  คุณเอม ยิ้มเหมือนกันทุกรูปเลยค่ะ น่ารักดี

 • Anonymous

  ดีที่@Thaksinliveไม่มา55+

 • Anonymous

  ดูอบอุ่นดีน่ะค่ะ

 • น่าสนใจมากมาย